SEO – SEM – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Dịch vụ SEO – SEM xuất hiện từ khi Google trở thành công cụ tìm kiếm số một trên thế giới. Những doanh nghiệp, công ty thương mại điện tử cũng như các cá nhân bán hàng online đều tìm đến các công ty SEO với hy vọng tiếp cận khách hàng và nâng cao doanh số.

Minh Tâm Media cung cấp dịch vụ SEO – SEM giúp website cùng các kênh mạng xã hội của doanh nghiệp – thương hiệu bứt phá lên TOP nhanh chóng, bền vững với chi phí hợp lý nhất.

Yêu cầu tư vấn

Vai trò của SEO – SEM trong chiến dịch
Marketing Online

SEO – Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và SEM – Search Engine Marketing (Marketing trên công cụ tìm kiếm) được giới công nghệ biết đến là hình thức hiệu quả nhất trong hệ thống Digital Marketing.

  • SEO – SEM là hình thức Marketing mang lại hiệu quả cao, bền vững, mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các hình thức khác.
  • Dễ dàng tiếp cận với nhóm khách hàng tiềm năng có nhu cầu trực tiếp với sản phẩm – thương hiệu.
  • SEO – SEM làm cho website của bạn được người dùng yêu thích hơn và có thể trở thành những khách hàng trung thành với thương hiệu – sản phẩm của bạn.
  • Nhu cầu tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng cao. SEO – SEM như một chiến dịch lâu dài cho công việc kinh doanh và tiếp thị trên internet.

Quy trình SEO cơ bản

Phân tích đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến lược SEO, On-Page Website, Link Building, báo cáo hoạt động hàng tháng là những quy trình SEO cơ bản nhất tại Minh Tâm Media.

Liên hệ ngay với Minh Tâm Media để chúng tôi tư vấn kế hoạch SEO – SEM bền vững nhất dành riêng cho bạn!

Yêu cầu tư vấn